Giới thiệu

Vĩnh Cát Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, Vĩnh Cát Solar là công ty con trực thuộc tập đoàn Vĩnh Cát logistics chuyên cung ứng chuỗi dịch vụ vận chuyển , thương mại, kinh doanh hàng đèn và đặc biệt là hàng đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới. Với đội ngũ nhân viên gồm gần 40 người , với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố như : Hà Nội, Hải Phòng, HCM , Hải Dương, nam Định, Thành Phố Vinh, Thành phố Đà Nẵng …,Chúng tôi đã và đang cộng tác với trên 600 doanh nghiệp trên cả nước, cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng về đèn năng lượng mặt trời. Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ đến Vĩnh Cát Solar để được trải nghiệm Đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới.

Vĩnh Cát Solar tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng đèn led năng lượng mặt trời công suất cao với hiệu suất sử dụng lên đến 50.000h (hoặc từ 3 đến 5 năm )thích hợp lắp đặt cho Sân vườn ,biệt thự,nhà hàng ,khách sạn,trang trại… hoàn toàn không mất tiền điện chiếu sáng, hãy đến với Vĩnh Cát Solar để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led Năng lượng mặt trời phù hợp chiếu sáng mọi không gian nhà bạn với chế độ hậu mãi tốt nhất ,Vĩnh Cát Solar cam kết không lo lắng khi mua hàng.

Vĩnh Cát Solar là một trong những công ty đứng đầu về cung cấp các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cao cấp thế hệ mới. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Vĩnh Cát Solar – Là công ty con trực thuộc tập đoàn Vĩnh Cát Logistics và phân phối độc quyền bởi skyline-solar.com

Sản phẩm:

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Vĩnh Cát Solar đang được phân phối bởi dentrucong.com bao gồm:

  • Đèn led năng lượng mặt trời
  • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời
  • Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
  • Đèn đường năng lượng mặt trời

Khi mua các sản phẩm tại chúng tôi , Bạn sẽ được:

  • Sử dụng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Vĩnh Cát Solar.
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi lâu dài.

Đội ngũ nhân sự:

Với đội ngũ nhân sự trải dài từ Hà Nội vào tới TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa.