Giới thiệu

Vĩnh Cát Solar là một trong những công ty đứng đầu về cung cấp các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cao cấp thế hệ mới. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Vĩnh Cát Solar – Là công ty con trực thuộc tập đoàn Vĩnh Cát Logistics và phân phối độc quyền bởi Skyline-solar.com

Sản phẩm:

Chiếu sáng miễn phí, chiếu sáng lâu dài với nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên. Một chiếc đèn hoàn hảo, thông minh đang dần trở thành xu hướng được nhiều vùng miền lựa chọn thay thế một phần các bóng đèn điện thông thường

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Vĩnh Cát Solar đang được phân phối bởi Skyline-solar bao gồm:

  • Đèn led năng lượng mặt trời
  • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời
  • Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
  • Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Vĩnh Cát Solar được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nổi bật là khả năng chống sét, chống nước chuẩn IP67, tuổi thọ lên 12-14 năm. Sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng các con đường, ao hồ, nhà xưởng, lối đi, những nơi khó có điện.

Đèn Led mặt trời dành cho các hộ gia đình và công trình có diện tích lớn, cần chiếu sáng lối đi, Đèn đạt chất lượng và giá rẻ, chính sách bảo hành lên đến 3 năm, đầy đủ công xuất 25w – 40w -60w – 100w – 200w và rất nhiều mẫu sản phẩm mới.

Khi mua các sản phẩm tại Skyline-solar, Bạn sẽ được:

  • Sử dụng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Vĩnh Cát Solar.
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi lâu dài.

Đội ngũ nhân sự:

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trải dài từ Hà Nội vào tới TP. Hồ Chí Minh, sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa.