Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời VC02

Đèn bậc thang năng lượng mặt trời và những thông tin cần biết.

chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời hiện nay đang dành được sự chú ý đặc biệt vì nó hoạt động hoàn toàn dựa trên năng lượng từ ánh sáng mặt trời không sử dụng đến điện năng được cung cấp nó sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn dành cho việc chiếu sáng điển hình trong đó có dòng đèn chiếu sáng bậc thang năng lượng mặt trời đang được nhiều người sừ dụng

vì sao đèn bậc thang năng lượng mặt trời lại được ưu chuộng và sử dụng nhiều hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu nó trong bài viết phía dưới đây.

đèn cầu thang năng lượng mặt trời

Đèn bậc thang năng lượng mặt trời là gì

Đèn bậc thang năng lượng mặt trời là loài đèn led  được sử dụng lắp đặt cho mục đích chiếu sáng cầu thang cho các căn nhà , biệt thự và nhiều toà nhà lớn, …. Có đèn bậc thang năng lượng mặt trời – chẳng lo điện tăng giá vì nó hoạt động bằng điện năng được lưa trữ trong pin dự trữ năng lượng đã được sạc đầy vào ban ngày thông qua tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra khoảng sáng vừa đủ để chiếu sáng cho các bậc thang trong khôn gian nhiều lơi. Đèn có thể chiếu sáng với nhiều mầu sắc như vàng, đỏ, trắng, cam, …….

Các thức đèn bậc thang năng lượng mặt trời hoạt động

Đèn hoạt động trên phương pháp cảm ứng ánh sáng như tối đèn sẽ tự động mở lên và hoạt động bằng năng lượng trong pin dự trữ của đèn và đèn sẽ tự động tắt và sạc điện cho đèn bằng các lấy ánh sáng chuyển hoá thành điện năng sạc đầy cho pin dự trữ của chiếc đèn.

Đặc điểm của đèn bậc thang năng lượng mặt trời

Đèn bậc thang năng lượng mặt trời được thiết kế dựa trên 2 loại đèn kết hợp lại với nhau là đèn led chiếu sáng và đèn năng lượng mặt trời nên có những đặc điểm ưu việt của cả 2 dòng sản phẩm như sử dụng ít năng lượng để chiếu sáng của bóng đèn led, tuổi thọ của đèn cao, sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn và không dùng đến điện năng được cung cấp từ phía bên ngoài.

Đèn cầu thang năng lượng mặt trời thường có công suất từ 10w tới 20 w cường độ chiếu sáng của đèn là vừa phải nó không gây quá khó chịu cho bạn khi bạn và sự chiếu sáng của đèn rất ổn định không nhấp nháy khi sử dụng.

Đèn có tuổi thọ 30.000 giờ chiếu sáng bạn có thể yên tâm hoàn toàn trong quá trình sửa chữa không lo phải thay thế hay bảo dưỡng và sửa chữa nhiều

Phía bên ngoài chiếc đèn được thiết kế bằng nhựa pc và hợp kim nhôm cùng nhiều chất lượng khác khiến cho đèn có khẳ năng chống lại oxi hoá và ăn konf rất hoàn hảo.

Sử dụng năng lượng mặt trời nên đèn hoàn toàn không sử dụng đến nguồn năng lượng được cung cấp ngoài điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn trong quá trình chiếu sáng và chi phí điện năng phải trả hàng tháng.

Đèn được thích hợp công nghệ chiếu sáng tự động khi không còn ánh sáng ngoài đèn sẽ tự động bật lên và đèn sẽ tự động tắt vào sáng ngày hôm sau và tiến hành quá trình sạc pin cho sản phẩm.

Ứng dụng của đèn bậc thang trong đời sống

đèn bậc thang có thể sử dụng lắp đặt ngoài trời trời chiếu sáng trên các bậc thang đèn có khả năng khách chịu lại với bụi bẩn và chịu được các tác động của thời tiết như nước hay áp suất cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *