Đèn âm sàn năng lượng mặt trời là gì và thông tin về chúng

Đèn âm sàn năng lượng mặt trời hiện đang đượ sử dụng rất rông dãi và ứng dụng trên nhiều căn hộ, vị trí khách nhau. Là sản phẩm đèn hoạt động bằng năng lượng mặt trời có khả năng chống bụi và nước tuyệt đối, đảm bảo hoạt động được tại nhiều khu vực kể cả ngoài trời.

Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi Vì sao mua đèn âm sàn năng lượng mặt trời mà nhiều người vẫn chưa có nhiều thông tin về nó.

đèn âm sàn năng lượng mật trời

Đèn âm sàn năng lượng mặt trời là gì

Đèn âm sàn năng lượng mặt trời là một loại đèn led được sử dụng lắp đặt tại các khu vực sàn nhà và trên mặt đất của các khu vườn, sàn nhà, sân,… nhằm tiết kiệm diện tích, phía trên của đèn được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời nhằm hập thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời chuyển hoá thành điện năng chiếu sáng và tao ra hiếu ứng chiếu sáng từ dưới lên rất mới là và độc đáo. Đèn chiếu sáng âm trần này có rất nhiều mầu chiếu sáng như ánh sáng màu đỏ, vàng, xanh, trắng, cam, …..được sử dụng làm đèn trang trí tại các toà trung cư, khu vườn, biệt thự, trung tâm thương mại, quán nước, bể bơi,….

Cơ chế để đèn hoạt động

Đèn hoạt động dựa trên nguyên lý hập thụ ánh sáng và chuyển hoá ánh sáng thành điện năng và lạp điện năng cho pin dự trữ điện phía dưới đèn để đèn có năng lượng hoạt động vào ban đêm

Đặc điểm của đèn led âm sàn sử dụng năng lượng mặt trời

Đèn ấm sàn là sản phẩm được kết hợp từ 2 yêu tố đó là đèn led chiếu sáng và đèn năng lượng mặt trời nên có những đặc điểm ưu việt của 2 dòng sản phẩm đó như : tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cực cao với khả năng chiếu sáng tốt và sử dụng ănng lượng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời.

Đèn led âm sàn có công suất khá khiêm tốn, chỉ từ 1w tới 6w nên cường độ chiếu sáng sẽ không thể bằng các loại đèn chiếu sáng thông dụng. Tuy vậy, độ ổn định trong quán trình sử dụng và ánh sáng trong qúa trình sử dụng đảm bảo độ sáng trong quá trình hoạt động rất tốt.

Tuổi thọ của sản phẩm rất cao lên đến 50.000 giờ chiếu sáng giúp bạn không cần phải lo nhiều về vấn đề thay thế và sửa chữa đèn trong suốt quán trình hoạt động của đèn.

Cường độ của ánh sáng và hiệu suất ánh sáng rất tuyệt vời. đạp ứng được nhu cầu chiếu sáng từ 5-15 cm cạnh đó, với chiếu sáng đa mầu sắc khi chiếu sáng như mầu, xanh,vàng,đỏ, tím, cam, trắng,… và có 2 mẫu đèn chủ yếu để bạn có thể lựa chọn như vuông và hình dạng tròn lên đèn có thể phù hợp với rất nhiều không gian chiếu sáng, đáp ứng được mọi nhu cầu không gian của khách hàng, các chủ doanh nghiệp,…

Các đèn chiếu sáng âm sàn đạt được nhiều tiêu chuẩn chống nước và bụi như IP67, và có thể chịu ngập nước tới 1m trong nước trong một khoảng thời gian.

Phía bền ngài của chiếc đèn được làm từ hợp kim nhôm chống được oxi hoá và ăn mòn rất hoàn hảo.

Sưr dụng năng lượng măt trời nên đèn hoàn toàn có thể không sử dụng đến điện năng cung cấp từ bên ngoài giúp tiết kiệm tuyệt đối điện năng và chi phí điện năng mỗi tháng cho những chiếc đèn trong hệ thông chiếu sáng.

Đèn được thích hợp công nghệ tự động chiếu sáng khi trời tối và đèn sẽ tắt lạp năng lượng khi mặt trời lên có ánh sáng của hôm sau.

đèn âm sàn năng lượng mặt trời

Cách tự lắp đặt đèn chiếu sáng âm sàn

Lắp đặt đèn âm sàn cũng khá dễ dàng chỉ gồm 2 bước cơ bản bạn đã lắp đặt được thiết bị cho không gian ra đình nhà mình.

Bước một: tháo lắp đèn và tạo lỗ để lắp đèn

Phần đèn âm sàn được thiết kế khá nhỏ gọn, đèn được làm từ nhựa pc và aluminum độ bền ưu việt vô cùng vững vàng để có thể bảo vệ đền phía bên ngoài. Phần này nhà sản suất nhằm là bộ phận bảo vệ trính của đèn khỏi các yêu tố ảnh hưởng như nước, bụi bẩn, ẩm thấp,… nó cũng giúp đèn có thể tháo lắp mọt cách dễ nhất.

Khi lắp các bạn chú ý tháo phần nhựa bảo vệ bên ngoài của thân chiếc đèn.

Bước hai : lắp đặt đèn vào lỗi đã thiết kế

Soáy chặt các ốc vào phần vỏ bằng nhựa pc của chiếc đèn và đặt nó vào vị trí đã thiết kế sẵn từ trước. vày là bạn đã hoàn thành quá trinh lắp đặt một chiếc đèn âm sàn năng lượng mặt trời của mình.

Các loại đèn thông thường bạn sẽ phải nói điện để cung cấp điện năng chó chúng có thể hoạt động nhưng đối với loại đèn âm sàn chiếu sáng bằng năng nượng mặt trời này thì không bạn chỉ cần lắp vào ô đã thiết kế vì nó sử dụng năng lượng chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời.

đèn âm sàn năng lượng mặt trời

Ứng dụng của đèn led âm sàn năng lượng mặt trời

Loại đèn này được ứng dụng tuỳ vào thiết kế kế và loại đèn mà bạn chọn để nó có thể phù hợp với các khu vực và vị trí khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng đèn led âm sàn để tạo điểm nhấn cho mảnh vườn và căn nhà của bạn.

Không gian vườn là không gian thư giãn thoải mái anh sáng quá nhiều sẽ gây nhiều khó chịu cảm giác không thoải mái và chói mắt vì đèn này chiếu sáng từ dứoi lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *